Ý nghĩa team building với doanh nghiệp

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ là kỹ năng và năng lực làm việc của từng nhân viên. Các cá nhân trong doanh nghiệp cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được mà cần có quá trình

Teambuilding chìa khóa để xây dựng đội nhóm cho doanh nghiệp

Cách tốt nhất để xây nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các nhân viên trong doanh nghiệp là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo qui tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa các nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn

Hơn nữa khi tham gia team building với sự kết hợp nhiều trò chơi tập thể được thiết kế theo hệ thống cùng chơi, cùng học, cùng thảo luận và cùng giải quyết vấn đề. Điều này đòi hỏi sự đoàn kết của các thành viên trong nhóm

Team building ngày càng được nhiều tổ chức , doanh nghiệp áp dụng để tạo mố liên kết giữa các thành viên. Tuy Team building không mang lại ngay hiệu quả tức thời cho doanh nghiệp của bạn nhưng nếu bạn thực hiện có chu kỳ, thực hiện liên tục thì đội ngũ của bạn được gắn kết rất chặt chẽ và vững mạnh tiến về phía trươc mà không gì có thể ngăn cản được.

Teambuilding mang lại nhiều lợi ích hơn các doanh nghiệp nghĩ

Ts Travel & Event xin chia sẻ với bạn các lợi ích của du lịch team building mang tới doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa và tinh thần đội nhóm.

Teambuilding giúp cá nhân học cách quản lý thời gian hiệu quả, tăng năng suất làm việc

Thông qua các hoạt động team building các thành viên trong doanh nghiệp bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá khác nhau.Các thử thách này chính là cơ hội tốt để truyền đạt cho cả tập thể các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian.

Thông qua các thử thách nhân viên sẽ có những bước lùi lại và nhận ra những cách tốt hơn nhằm cải thiện hoặc tăng cường quy trình công việc. giúp họ hiểu rõ cách thức làm việc nhóm để đạt hiệu quả tốt nhất và dành chiến thắng.

Những hoạt động team building có thể mang lại những giá trị to lớn về khả năng hoàn thành công việc ở mức độ cao trong khoảng thời gian ngắn nhất, giúp các thành viên làm việc trở nên ăn ý với nhau hơn, phối hợp và tương tác hiệu quả với nhau hơn

Chính điều này tạo sự hưng phấn, tăng năng suất trong quá trình làm việc nhóm từ đó cải  thiện hiệu suất làm việc tối đa.

Teambuilding sẽ khuyến khích sự sáng tạo, lãnh đạo

Các hoạt động teambuilding sẽ tạo cơ hội cho các thành viên trong công ty bạn đứng lên làm lãnh đạo trong các trò chơi team building. Bạn sẽ ngạc nhiên về những đổi mới và cải tiến, là kết quả có được từ sự kết hợp nhiều trí tuệ trong môi trường làm việc thoải mái ít áp lực

Việc thực tập trở thành “Team leader” thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung. Nó bao gồm:

  • Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.
  • Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
  • Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ…
  • Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.

Thông qua những hoạt động team building sáng tạo, sẽ giúp đội nhóm của bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới, nhiều cách làm mới để giải quyết vấn đề của nhóm, điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong công việc của tổ chức và giúp tổ chức đạt được những thành quả mới, thành tựu mới trong tương lai, mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Hãy đến với TS TRAVEL & EVENT để nhận được các sản phẩm teambuilding kết hợp các chương trình đào tạo kĩ năng nhân sự, làm việc đội nhóm đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn!

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam