VNDIRECT – ONE TEAM ONE GOAL

Với Sứ mệnh xây dựng TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI ngày càng thắt chặt hơn, gần gũi hơn, cùng nhau làm nên những KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI, TS Travel & Event đã đề xuất thực hiện gói chương trình "One team - One Goal"

Cơn lốc màu da cam với gần 600 VNDIRECTORS đã cùng hội tụ trong Hành trình Teambuilding 2018 ONE TEAM ONE GOAL tại Flamingo từ ngày 19-21/10/2018!

Xuyên suốt hành trình One Team One Goal là tình đồng đội khăng khít, là sự dám chấp nhận khác biệt, là dám bước ra khỏi vùng an toàn để thay dổi bản thân, kiên định hướng đến mục tiêu chung.

Tất cả các VNDIRECTORS thật xứng đáng với cái tên mà chúng tôi vẫn thường gọi “Cơn lốc màu da cam – Cơn lốc của sự nhiệt huyết và ý chí’!

VNDIRECTORS một lần nữa chứng minh sức mạnh của mình với những tài năng sẽ được tỏa sáng trong chương trình “VNDIRECT’S GOTALENT” với chủ đề 4.0 – Khi tài năng nghệ thuật tỏa sáng trong kỷ nguyên công nghệ!

Những tiết mục nội bộ đặc sắc, được đầu tư và lên ý tưởng kỹ lưỡng từ chính những thành viên VNDIRECT

Cám ơn VN Direct đã tin tưởng giao phó cho TS Travel & Event tổ chức chương trình này.

————————

Địa điểm tổ chức: Flamingo Đại Lải

Số lượng khách: 500 người

Dịch vụ cung cấp: Du lịch, Team building, Gala dinner, quay phim chụp toàn bộ sự kiện

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.

TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam