Event Vĩnh Tường – Mơ lớn Vươn xa

Đúng như tên gọi, chương trình “Mơ lớn Vươn xa” thực sự trở thành ngày hội lớn cho Vĩnh Tường, nơi đây từng thành viên của Vĩnh Tường từ khối sản xuất đến khối văn phòng gặp gỡ, giao lưu cùng trải nghiệm những hoạt động team building ý nghĩa bên nhau.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vĩnh Tường (VTI) đã đi lên từ những giá trị cốt lõi để xây dựng lên một bản sắc Vĩnh Tường. Đó là một môi trường làm việc đầy thử thách nhưng mỗi thành viên luôn được khuyến khích để dám đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Đúng như tên gọi, chương trình event  “Mơ lớn Vươn xa” thực sự trở thành ngày hội gia đình lớn cho Vĩnh Tường, nơi đây từng thành viên của Vĩnh Tường từ khối sản xuất đến khối văn phòng gặp gỡ, giao lưu cùng trải nghiệm những hoạt động team building ý nghĩa bên nhau. Họ có mặt ở đây để cùng chắp bút thêm vào niềm tự hào của mỗi Vĩnh Tường, để chung nhau về một giấc mơ lớn và cùng hành động.

3 (800)

Chương trình diễn ra vào những ngày giáp tết đầu tháng 2, đúng vào thời điểm được cho là nhiệt độ xuống thấp kỷ lục trong 10 năm qua. Nhưng sự hừng hực và hết mình của 250 thành viên Vĩnh Tường cùng với tiếng reo hò cổ vũ, tiếng hô vang của từng đội thể hiện sự quyết tâm như nung đốt bầu không khí của Flamingo Resort. Tinh thần đồng đội, tinh thần “phải làm được” thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết.

Lần đầu được hợp tác và làm việc với Vĩnh Tường, chúng tôi ngạc nhiên bởi sức sáng tạo, nhiệt tình và những màu sắc tươi mới mà khách hàng đem lại. chúng tôi cũng có dịp được hiểu thêm một Vĩnh Tường đầy nhân văn với một loạt các sự kiện dành cho cộng đồng trong năm qua như Chung tay làm trần – Gắn kết tình thân, Vì mái ấm thợ thi công 2015…

Chương trình kết thúc cũng là lúc trời  hửng nắng. Xuân đã đến gần lắm rồi! Một mùa xuân hứa hẹn những thành công lớn, những bước đi mạnh bạo và chiến thắng nhé Vĩnh Tường.

Xin cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại trong những chặng đường thách thức nhưng vẻ vang tiếp theo.

————————

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 4) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam