VIETCOMBANK Bắc Ninh – Gia đình điểm tựa của yêu thương

Tưng bừng, hoành tráng, đầy sôi động, cháy hết mình là những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ của hơn 100 gia đình đã tới tham dự Ngày hội gia đình Vietcombank Bắc Ninh năm 2018 ngày 30/06/2018 vừa qua

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập chi nhánh VCB Bắc Ninh, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, BCH CĐCS tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình Vietcombank Bắc Ninh năm 2018” với chuỗi các hoạt động gia đình như: Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co cùng các trò chơi gia đình có thưởng vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, hứa hẹn đem lại nhưng phút giây thư giãn thoải mái, vui vẻ và đoàn kết.

————————

Địa điểm tổ chức: Bắc Ninh

Số lượng khách: 200 – 250 khách

Dịch vụ cung cấp: MC chương trình, Chương trình gameshow trẻ em và gia đình tại sự kiện, Quay phim và Chụp ảnh toàn bộ sự kiện 

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.

TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam