Trò chơi Teambuilding giúp doanh nghiệp gắn kết

Ngày nay khi mức sống xã hội ngày càng phát triển, mỗi cá thể chúng ta đều tìm kiếm những công việc và nơi làm việc có một môi trường làm việc tốt, thân thiện, cởi mở và gắn kết chứ không chỉ đơn giản tìm một công việc để kiếm đủ thu nhập. Chính vì thế mà chương trình TEAMBUILDING doanh nghiệp nổi lên như một hiện tượng nhằm giúp các chủ Doanh nghiệp tạo ra và xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững chắc, thúc đẩy tinh thần của mọi người.

Trong bài viết dưới đây TS TRavel & Event xin được chia sẻ một vài trò chơi teambuilidng gắn kết nhân sự.

1. Trò chơi team building: Bóng rổ đỉnh cao

Trò chơi team building Bóng chuyền đỉnh cao đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và khéo léo giữa các thành viên để có thể chuyển được trái bóng. Đề cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc nhóm chính là mục đích của trò chơi.
Địa điểm: Bãi biển, sân bóng hoặc bãi cỏ tại các resort.
Số lượng: 20-40 người
Cách chơi:
Điểm khác biệt giữa trò chơi team building Bóng rổ đỉnh cao và bóng rổ thông thường chính là cách giữ bóng và chuyền bóng. Để giữ và chuyền bóng vào rổ cần phải có sự đồng lòng và hợp sức của các thành viên trong đôi.

2. Trò chơi team building: Đội bóng khổng lồ ( Giant football players )

Một phiên bản đặc biệt game bóng đá TS TRAVEL & EVENT muốn chia sẻ với bạn chính là trò chơi team building Đội bóng khổng lồ. Trong trò chơi này, từng thành viên sẽ là một mảnh ghép quan trọng tạo nên một đội bóng khổng lồ vững mạnh.

Địa điểm: Sân bóng hoặc bãi cỏ tại các resort
Cách chơi:

Luật chơi tương tự như trò chơi đá bóng thông thường. Người chơi sẽ được chia thành hai đội. Các thành viên mỗi đội sẽ được nối với nhau bằng một sợi dây (2-3 thành viên sẽ dùng dây buộc 2 chân chân mình và chân bạn vào với nhau).Những người chơi sẽ được gắn kết với nhau tạo thành 1 người khổng lồ. Mỗi đội sẽ có một binh đoàn người khổng lồ tham gia thi đấu.

3. Trò chơi team building: Đại thủy chiến ( Battleship )

Địa điểm: bãi biển
Số lượng: 30 – 100 người
Cách chơi:
Đúng như tên gọi Đại thủy chiến, trong trò chơi team building mỗi đội sẽ sử dụng cụ game tools trên để tạo thành một chiếc thuyền chiến khổng lồ và phải lần lượt đánh bại những chiếc thuyền khác.

 

—————

Các hoạt động team building góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên. Mang đến một môi trường làm việc tuyệt vời cho thấy doanh nghiệp thực sự trân trọng nhân viên. Họ sẽ ở lại với doanh nghiệp lâu hơn, cảm thấy gắn kết hơn với nơi làm việc.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng tổ chức team building? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam