Thay đổi để thành công – Change for success

Bằng việc tham gia vào chương trình team building "Thay Đổi Để Thành Công", bạn đã cho chúng tôi cơ hội để giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng môi trường mà nơi đó sự sáng tạo, thay đổi để tạo sự khác biệt của mỗi nhân viên được khích lệ và cổ vũ cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

team-building-tai-ha-long

Chương trình Team Building tại Hạ Long

Để tồn tại và phát triển trong thời đại một loạt các hàng rào thuế quan với thế giới được gỡ bỏ, doanh nghiêp phải không ngừng đổi mới và sáng tạo. Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay đang hướng tới là tái cấu trúc lại để quản lý và sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất. Để đến gần với thành công các doanh nghiệp cần liên tục cải tiến, làm mới mình.

Dựa trên công nghệ AceTeam, chương trình Team building ½ ngày kết hơp với kỳ họp truyền thống được TS Travel & Event thiết kế sẽ mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa cho doanh nghiệp:

TSE 500

Các hoạt động Teambuilding sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung, đó giúp các thành viên:

  • Sẵn sàng đối mặt với thử thách khó khăn khi đảm nhận nhiệm vụ mới.
  • Xây dựng niềm tin vào sự thành công chung của doanh nghiệp, tin tưởng vào Ban lãnh đạo và định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo.
  • Xây dựng tinh thần đoàn kết, cam kết đồng tâm hiệp lực, gắn kết sẵn sàng vượt khó, đảm bảo thời gian, chất lượng, hiệu quả của công việc.
  • Tôn vinh thành công, những thành quả đạt được, tự hào thành viên của đội phòng đóng góp vào sự phát triển chung.

Các hot đng chính:

  1. Khởi động: “Good morning with music.” Hoạt động này sẽ giúp các thành viên trong đội làm quen với nhau, tạo ra sự liên kết nội bộ và giúp không khí thêm háo hức trước khi hành trình bắt đầu.
  2. Hoạt động: “Tập trung nguồn lực” Hoạt động này nhằm nâng cao khả năng phân bổ nguồn lực hợp lý, dám nghĩ dám làm và khả năng giao tiếp nội bộ
  3. Hoạt động: “Phối hợp nhịp nhàng” Giúp các thành viên hiểu được các hành vi điển hình, các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân và của đồng nghiệp, từ đó hình thành được các cách giao tiếp và phối hợp nội bộ hiệu quả
  4. Hoạt động: “Thay đổi để thành công” Các thành viên hiểu được sự khác nhau giữa “tính hiệu quả” và “hiệu suất” trong công việc, “điểm mạnh, điểm yếu” của mỗi cá nhân để từ đó cùng đồng lòng, chung sức chấp nhận “Thay đổi để thành công”
  5. Mật thư: Vượt qua các thử thách để khám phá những điều bất ngờ đang được cất dấu …………..

TS Travel & Event

Địa điểm tổ chức team building: Ngoài trời, không gian mở như bãi cỏ, bãi biển như bãi biển Hạ Long; Biển Hải Tiến, Biển Đà Nẵng, Biển Quy Nhơn….

Số lượng người tham gia chương trình team building: từ 30 người trở lên

———————————

TS Travel & Event 

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 4) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam