Tết thiếu nhi mồng 1 tháng 6

TS Travel & Event đã thiết kế các gói chương trình nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 với các tiết mục Xiết, ca nhạc, hài kịch vui nhộn, đố vui có thưởng, đặc biệt với chương trình Ảnh đẹp Idol ấn tưởng dành cho bé và gia đình, tham gia các trò chơi Team Building - bé tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Tháng 11 năm 1949, Hội Liên hiệp Phụ nữ dân chủ Quốc tế mở hội nghị tại Matxcova nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của Nhi đồng toàn thế giới phản đối bọn Lái buôn chiến tranh Đế quốc giết hại và ngược đãi với trẻ em. Hội nghị đã quyết định chọn ngày 1 tháng 6 hàng năm là ngày Tết của thiếu nhi quốc tế, nhằm nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ trẻ em một cách thực sự.

Việc ngày càng nhiều các doanh nghiệp quan tâm và tổ chức chương trình tết thiếu nhi mồng 1 tháng 6 cho con em cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp chứng tỏ sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo đến cuộc sống và gia đình của CBNV và làm cho CBNV trong doanh nghiệp thêm gắn kết và cống hiến nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp.

Gắn bó nhiều năm với việc thiết kế, tổ chức các chương trình cho con trẻ, TS Travel & Event luôn sáng tạo không ngừng để tạo ra các chương trình đón tết thiếu nhi hấp dẫn, khác biệt và đầy tính giải trí. Chương trình chắc chắn sẽ góp phần tạo cho cho các em thiếu nhi có một mùa hè sôi động, có một sân chơi thư giãn và tràn đầy niềm vui.

Tet Thieu Nhi 1.6-combine

———————————

TS Travel & Event 

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 4) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam