TEAM BUILDING

Team building là gì ?

Team bulding có thể được hiểu như là một chuỗi hoạt động được xây dựng với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể, truyền tải thông điệp hoặc nội dung công việc thông qua việc đưa ra các nhiệm vụ để họ cùng hợp sức vượt qua trong các trò chơi.

Yêu cầu bắt buộc của hầu hết các công ty, tổ chức hiện này là làm việc và hoạt động theo nhóm có hiệu quả nhất. Nhóm của bạn có làm việc cùng nhau hiệu quả hay không, có thể vượt qua những khó khắn lớn tưởng chừng như bỏ cuộc, có sự đồng cảm và hỗ trợ từ đồng đội để mỗi thành viên phát huy hết sức mạnh của mình,… mọi câu hỏi đều có thể tìm thấy ở Teambuilding.

Teambuilding - TS Travel & Event
Teambuilding – TS Travel & Event

Teambuilding không chỉ đơn giản là các trò chơi!

Chương trình teambuilding của chúng tôi là thường là một chuỗi các hoạt động kết hợp với hội nghị, họp chiến lược, khóa đào tạo về team work hay bất cứ khóa đào tạo kỹ năng mềm nào.

Với kịch bản xuyên suốt, sự kết hợp giữa vận động thể lực và trí não trong từng hoạt động, chúng tôi thiết kế các trò chơi team building theo yêu cầu riêng biệt của mỗi công ty, phù hợp với mục tiêu khác nhau của mỗi sự kiện một cách sáng tạo và cuốn hút nhất. Một cách tự nhiên và logic, để đạt được mục tiêu chung của nhóm, các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, xây dựng hệ thống, thay đổi nhận thức, kỹ năng giải quyết vấn đề… được người tham gia ứng dụng và phát huy tối đa.

  • Các hoạt động teambuilding trong nhà (in door) được thiết kế không chỉ thuần túy để tránh rủi ro do thời tiết, mà được xem là khoảng thời gian ý nghĩa kết hợp với họp chiến lược, hội nghị, các khóa đào tạo nhằm giúp các thành viên giảm căng thẳng, có thêm những phút giây hợp tác chia sẻ bên nhau.
  • Một không gian thoáng mở khác biệt hẳn với văn phòng công sở là nơi lý tưởng nhất để chúng tôi thiết kế trò chơi team building ngoài trời (out door). Qua một chuỗi các thách thức được thiết kế vô cùng bất ngờ, thú vị và ý nghĩa chắc chắn chương trình sẽ để lại cho những người tham gia những trải nghiệm ấn tượng, những bài học sâu sắc và những thay đổi tích cực về nhận thức.

TS Travel and Event được biết đến như là một công ty tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp bởi sự sáng tạo không ngừng và tổ chức hiệu quả các chương trình Teambuilding, đáp ứng kỳ vọng khắt khe của những người làm công tác phụ trách nhân sự và quản lý công ty.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu các chương trình team building do chúng tôi thiết kế không làm khách hàng hài lòng.

Mời các bạn xem các xem thêm các hoạt động Team building của TS Travel and Event dưới đây! 

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 42) 62736 708 – (+84) 91 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam