VNDIRECT – Kỷ Luật là Sức Mạnh

"Kỷ luật" luôn là một yếu tố tố quan trọng tạo lên thành công của một doanh nghiệp. VNDIRECT đã truyền tải thông điệp đó đến đội ngũ nhân viên của mình thông qua chương trình Team building 2 ngày 1 đêm tại Thảo Viên resort - 1 trong những resort thơ mộng ngoại thành Hà Nội.

Chương trình do TS Travel & Event đề xuất và xây dựng dưới hình thức một chương trình đào tạo và huấn luyện quân đội mang đến cho cán bộ, nhân viên công ty VNDIRECT những thử thách vừa cam go vừa thú vị và cuối cùng là niềm vui vỡ òa khi tất cả thành viên cùng nhau vượt qua những thử thách để chinh phục đỉnh cao thành công.

Vượt qua hơn 40km từ Hà Nội đến với Thảo Viên Resort, trong tiết trời nắng nhẹ, những chiến sỹ VNDIRECT cùng nhau tham gia các hoạt động đầu tiên khi vào quân ngũ: Điều lệnh, đội hình đội ngũ.

1 (500)
Những anh chàng điển trai và những cô nàng xinh đẹp, duyên dáng đến với chương trình đều trở thành những chiến sỹ bộ đội

Sau những giây phút tập luyện hăng say, các thành viên đã từng bước làm quen với môi trường quân đội và cùng nhau bắt đầu chinh phục những thử thách:

Thử thách 1: Công sự trong tầm tay

4

Thử thách 2: Huyền thoại tổ lái

5

Thử thách 3: Nâng tầm cao mới

6

Thử thách 4: Chung một dòng sông

Thử thách 5: Gánh nước qua cầu

Và rồi, những thử thách “khó nhằn” yêu cầu người chơi phải thật sự khéo léo, dẻo dai và tuân thủ đúng Kỷ Luật thép đã được các đội vượt qua một cách xuất sắc để rồi cả công ty hòa mình trong niềm vui chinh phục đỉnh cao.

Tôi yêu VNDIRECT

1

———————————

TS Travel & Event 

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 4) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam