OCS Gala dinner – Summer Melody 2018

OCS Vietnam đã khởi động mùa hè bằng một chuyến Company Trip 2018 với chủ đề “Summer Melody” tràn ngập niềm vui và cảm hứng tại Eureka Linh Trường trong 2 ngày cuối tuần 29-30/06/2018 vừa qua.

Chuyến đi đã giúp các thành viên của OCS Vietnam có một khoảng thời gian thảnh thơi, tạm thời rời xa những công việc căng thẳng và tận hưởng bầu không khí trong lành, với nắng và gió biển Thanh Hóa.

Đêm Gala Dinner là một điểm nhấn đặc biệt trong chuyến Company Trip lần này. Với chủ đề “Summer Melody” đại gia đình OCS Vietnam đã có một bữa tiệc lãng mạn bên bờ biển thanh hóa.

————————

Địa điểm tổ chức: Eureka Linh Trường

Số lượng khách: 80 khách

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.

TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam