Nghỉ mát “Muộn” – Tại sao không?

Với một số tổ chức, Doanh nghiệp lớn có thể việc tổ chức các tour du lịch thường niên cho nhân viên đúng dịp lễ tết, hoặc hè là điều khó khăn. Với một số bạn đây sẽ là thiệt thòi đối với nhân viên công ty nhưng thật ra đây lại là lợi thế lớn không chỉ đối với ban lãnh đạo công ty mà còn đối với cả nhân viên. Hãy cùng TS Travel & Event lý giải sự thật thú vị này:

Khi chọn tổ chức các chương trình tour vào các khoảng thời gian tháng 7, 8, 9, bạn có biết mình sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích không ngờ

01. Tiết kiệm chi phí tổ chức cho Doanh Nghiệp

 Du lịch công ty vào mùa cao điểm sẽ không tránh khỏi tình trạng bị các nhà cung cấp dịch vụ chặt chém. Chi phí đội lên gấp 2 – 3 lần, trong khi chất lượng dịch vụ kém nhưng khách hàng vẫn buộc phải chấp nhận.

Để tránh rơi vào hoàn cảnh tương tự, tại sao bạn không đề xuất với Ban lãnh đạo tổ chức một chuyến du lịch cho công ty vào mùa thu này? Cả công ty được thoải mái vui chơi, thảnh thơi nghỉ dưỡng vì không phải chen lấn đông đúc, được hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

02. Chất lượng dịch vụ tốt hơn

Khi tổ chức du lịch công ty vào dịp hè, ngay cả việc thuê xe, đặt phòng, ăn uống, hoạt động vui chơi cũng gặp phải khó khăn vì là mùa cao điểm. Khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ chỉ quan tâm đến lợi nhuận và không thể đảm bảo chất lượng phục vụ.

Tuy nhiên, với một chuyến du lịch muộn vào mùa thu, cả công ty sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng hơn hẳn. Nhờ lượng khách thưa dần, các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà xe… sẽ có đủ thời gian tổ chức, sắp xếp nhân sự và nguồn lực phục vụ một cách tốt nhất.

03. Thỏa thích trải nghiệm các hoạt động TEAMBUILDING và tiệc công ty

Tháng 7, 8, 9 hàng năm, khi thời tiết vào thu, trời đã dịu mát, nắng không còn quá gắt và biển vẫn đủ gió thổi những đợt sóng rì rào. Đi du lịch vào dịp này sẽ không phải lo sợ cháy da bởi cái nắng nóng gay gắt của mùa hè hay ái ngại với cảnh người người chen chúc dày đặc trên các bãi biển.

Và càng thêm thú vị biết bao khi trong cái tiết trời mát mẻ được tham gia các trò chơi team building, đốt lửa trại… sôi động, náo nhiệt, hâm nóng tinh thần cho tất cả mọi người.

TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

 

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam