Ngày Hội Gia Đình Quacert

Ngày hội gia đình Quacert là một hoạt động thường niên diễn ra vào cuối năm nhằm tôn vinh các cá nhân xuất sắc và giới thiệu gia đình với các thành viên khác trong công ty. Với TS Travel & Event, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành và là đơn vị tổ chức tiệc tất niên cho gia đình Quacert tại trung tâm tổ chức tiệc và sự kiện Diamond Palace .

Mặc dù thời tiết không thuận lợi trong ngày tổ chức nhưng cũng không cản nổi bước chân của 200 thành viên Quacert bởi ngày hôm nay, tại hội trường lớn của trung tâm sẽ diễn ra ngày hội gia đình ấm cúng, trang trọng của đại gia đình Quacert.

Chủ đề đại tiệc tất niên năm nay của Quacert chính là “Ngày hội gia đình”. Đúng vậy Quacert chính là gia đình  thứ 2 của mỗi thành viên, ngày hôm nay họ không chỉ đến đây 1 mình, họ còn đi cùng với những người thân yêu nhất của mình là vợ là chồng là những đứa con đáng yêu, tinh nghịch.

Ai cũng xúng xính trong những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng cùng chụp hình với nhau để lưu lại làm kỉ niệm, cùng trò chuyện với nhau về gia đình, cuộc sống, những sự kiện đã diễn ra trong năm qua trong tiếng nhạc du dương của ban nhạc Jazz. Đây chính là cơ hội để mọi người hiểu rõ nhau hơn, có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tiếng nô đùa náo nức của trẻ, nụ cười trên khuôn mặt mỗi người làm bao trùm cả khán phòng là không khí ấm áp gần gũi hơn bao giờ hết.

Mở đầu chương trình là màn múa lân sôi động làm ấm nóng cả hội trường, khơi gợi lại những kí ức tuổi thơ. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, những lời phát biểu, tri ân, chia sẻ của BOD đến các thành viên, cùng nhìn lại những thành quả trong năm qua đã đạt được, những trò chơi vui nhộn kết hợp với sự tung hứng dí dỏm của MC, chương trình “ Bốc thăm trúng thưởng”  đầy gay cấn, những tiết mục văn nghệ với chủ đề mùa xuân đã làm cho buổi tiệc tất niên của đại gia đình Quacert thành công tốt đẹp.

Kết thúc chương trình các thành viên cùng lên sân khấu hòa mình vào điệu nhạc DJ sôi động cùng hát vang ca khúc “ Happy New Year”- tết đã về rất gần rồi, một năm mới với nhiều cơ hội mới, thách thức mới đang chào đón các thành viên Quacert.

TS Travel & Event - Tổ chức ngày Hội Gia Đình Quacert
TS Travel & Event – Tổ chức ngày Hội Gia Đình Quacert

———————————–

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 4) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam