NEC Family Day

NEC Việt Nam là một công ty con nằm trong tập đoàn NEC của Nhật, có mặt trên 45 quốc gia. Tập đoàn NEC nằm trong top 10 các tập đoàn về công nghệ thông tin tại Nhật Bản đươc thành lập năm 1899.

Là một công ty có nguồn gốc từ Nhật Bản nên những giá trị văn hóa nội bộ công ty rất được coi trọng. Vừa qua nhân dịp ngày lễ Quốc tế thiếu nhi, NEC Việt Nam đã phối hợp cùng TS Travel & Event tổ chức chương trình NEC Family Day 2017.

Chương trình đã được lên kế hoạch tổ chức kỹ lưỡng để gói gọn trong vòng một ngày với các hoạt động teambuilding gia đình, góc vui chơi riêng dành cho các con và chương trình gala lunch đặc sắc khép lại toàn bộ chương trình Family Day.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đã diễn ra tại ngày hội Family Day nhé.

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.
—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travel: https://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

 

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam