Một số cách tổ chức Gala dinner

Gala Dinner có thể được coi là một bữa tiệc buổi tối kết hợp với tổ chức sự kiện dành cho một nhóm, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Chương trình Gala Dinner được tổ chức phù hợp với văn hóa doanh nghiệp cũng như mục đích mà bữa tiệc hướng tới. Tùy theo tính chất của bữa tiệc cũng như ngân sách doanh nghiệp đưa ra mà nhà tổ chức cần đưa ra một khung chương trình sự kiện một cách hợp lý nhất.

Hiện nay, có một vài loại hình tổ chức Gala Dinner điển hình như sau:

Tiệc liên hoan cuối năm

Đây là một bữa tiệc chắc chắn ở một doanh nghiệp nào cũng đều sẽ tổ chức để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, văn nghệ, các chương trình Gala Dinner cuối năm còn được doanh nghiệp kết hợp với các tiết mục khen thưởng, vinh danh những cá nhân xuất sắc, đạt thành tích tốt trong suốt một năm qua.

Tiệc Gala Dinner chào đón năm mới

Tương tự như bữa tiệc liên hoan cuối năm, tiệc chào đón năm mới là một chương trình được tổ chức để mừng năm mới đến, bắt đầu một năm mới an lành, may mắn, phát triển.

  • Để giảm bớt chi phí, các Doanh nghiệp cũng thường lựa chọn kết hợp hai bữa tiệc làm một.

Du lịch kết hợp tổ chức sự kiện Gala Dinner

Với mỗi doanh nghiệp, việc tổ chức những chuyến đi “xả xì-trét” hằng năm dành cho cán bộ, nhân viên là không thể thiếu. Đó có thể là những chuyến đi dài ngày, hay đơn giản là chuyến đi trong ngày với những cho trơi teambuilding gắn kết… Để kết thúc mỗi chuyến đi, các nhà tổ chức sự kiện thường bổ sung thêm chương trình Gala Dinner với mục đích tăng cường sự gắn kết và làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa.

Với hình thức này, nội dung của chương trình “Gala Dinner” sẽ thường được kết hợp song song với nội dung của chương trình Teambuilding.

Gala Dinner gặp mặt, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức Gala Dinner

  • Xây dựng kịch bản chi tiết cho chương trình Gala Dinner
  • Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện
  • Dự kiến khách mời và gửi giấy mời phù hợp.
  • Xây dựng dự án phòng khi phát sinh.
  • Thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Hãy liện hệ với chúng tôi, TS Travel & Event, đơn vị tổ chức các chương trình, sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.

TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam