Mobifone – Ngày hội Vận hành khai thác và Ứng cứu thông tin

Ngày hội vận hành khai thác và Ứng cứu thông tin là một trong những ngày hội thường niên của các cán bộ công nhân viên Trung tâm NOC được bắt đầu tổ chức từ năm 2016. Tiếp nối sự thành công của chương trình năm 2016, năm 2017 TS Travel & Event vịnh dự tiếp tục là đơn vị được đồng hành cùng NOC để tổ chức và điều phối toàn bộ chương trình.

Chương trình ra đời với mục đich để đánh giá tay nghề, nghiệp vụ của cán bộ trung tâm NOC, là một sân chơi do chính BLĐ công ty đã tạo ra cho toàn bộ cán bộ trung tâm. Đây không chỉ là cuộc thi giúp toàn bộ cán bộ thi triển tài năng, tay nghề, nghiệp vụ của mình mà còn là sân chơi để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và sức mạnh của NOC.

Ngày hội được tổ chức dưới dạng chương trình Rung Chuông vàng cho toàn thể cán bộ trung tâm NOC tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, các thí sinh từ mỗi miền đều lần lượt trải qua các vòng loại cam go để tìm những thành viên ưu tú nhất đại diện của mỗi miền và khối đài tham dự vòng thì chung kết.

Cái bắt tay cuối cùng khi kết thúc vòng đấu phụ lựa chọn thành viên đại diện Khối đài Miền Trung đi tiếp vào đêm Chung Kết.
Những câu trả lời đầu tiên của vòng loại miền Bắc
Khối đài miền Nam đã có những giờ phút vui vẻ

Cuối tháng 9 và nửa đầu tháng 10 vừa qua, các thành viên của Trung tâm quản lý và điều hành mạng NOC đã trải qua 3 vòng loại tại Hà Nội, Đà nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh và chọn ra 4 đội thi xuất sắc nhất tranh tài trong đêm Chung kết cuối tháng này. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đẹp của hội thi vừa qua và cùng chúc cho các đội thi thành công rực rỡ trong đêm chung kết nhé!

Chương trình: Ngày hội vận hành khai thác và ứng cứu thông tin 2017

Quy mô: 400 người

Địa điểm tổ chức: 3 miền (Bắc – Trung – Nam)

Khách hàng: Tổng công ty viễn thông Mobifone – Trung tâm quản lý, điều hành mạng NOC

———

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.
—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24)  62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travel: https://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam