LÝ DO NÊN TỔ CHỨC LỄ HỘI TRUNG THU HẰNG NĂM

Ngày nay khi mức sống ngày càng phát triển, thì doanh nghiệp và công ty ngày càng quan tâm hơn tới đời sống tinh thần của các CBNV. Vào những ngày lễ lớn nhỏ, để tri ân và làm mới lại tinh thần làm việc của các nhân viên họ thường đứng ra tổ chức sự kiện, chương trình khác nhau tạo sân chơi cho các thành viên trong công ty giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và hơn thế nữa là thắt chặt tình đoàn kết. Vậy với ngày Lễ Trung Thu – ngày tết thứ 2 của trẻ em VIệt Nam, các công ty, doanh nghiệp có nên tổ chức cho CBNV của mình?

  1. Là cơ hội để củng cố văn hóa doanh nghiệp
Các Thành viên trong công ty NEC cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng trong chương trình NEC Family Day 2017

Không chỉ mang ý Nghĩa nhân văn mà còn thể hiện giá trị thiết thực tới đời sống của nhân viên. Chính vì thế mà các doanh nghiệp, công ty hiện nay chọn tổ chức Chương trình Trung thu các các bé, đây cũng là dịp để quảng bá cho doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm cũng như Thương hiệu công ty.

  1. Giúp nhân viên có cái nhìn khác về doanh nghiệp.
Qua chương trình Staff Trip 2017, Gameloft HAN có cơ hội được gắn kết và sẻ chia với nhau nhiều hơn.

Với sự quan tâm tinh tế của doanh nghiệp, các nhân viên trong công ty sẽ nâng cao sự nhiệt tình và gắn kết – đoàn kết giữa các thành viên và giữa các thành viên với ban lãnh đạo.

  1. Tạo nên một sân chơi giao lưu giữa các gia đình với nhau và đặc biệt hơn là các bé có cơ hội thể hiện bản thân và hòa đồng cùng mọi người trong sự kiện
Đại gia đình EY đã có thời gian vui vẻ bên nhau trong mùa lễ hội Trung Thu 2016

Là cơ hội giúp các bé được trải nghiệm các trò chơi tập thể các trò chơi dân gian và hiện đại. Giúp các gia đình gắn kết tình cảm khi cùng nhau thực hiện các trò chơi hoặc tham gia chơi các trò tập thể. Tạo nhiều mối quan hệ với các đồng nghiệp trong công ty.

Để tổ chức một chương trình lớn đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên không phải là một việc đơn giản, vì vậy TS Travel & Event rất mong được là đơn vị đồng hành cùng quý vị để tạo ra những sự kiện đáng nhớ.

——————————

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 24)  62736 708 – (+84)91 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam