JGC Vietnam Staff Trip 2017 – SAMSON

Cái khó của người làm sự kiện đó chính là tạo ra những chương trình mang dấu ấn riêng, vừa thể hiện được cái chất của công ty tổ chức vừa truyền tải được tư tưởng và thông điệp của khách hàng. Và điều khó hơn nữa đó chính là mỗi chương trình khi được tổ chức đều phải khác biệt và duy nhất. JGC Vietnam – một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và cũng là một khách hàng thân thiết của TS Travel & Event.

Tiếp nối những chương trình thành công như tiệc cuối năm hay Staff Trip 2016, TS Travel & Event thật vinh dự khi tiếp tục được đồng hành cùng chương trình JGC VIETNAM STAFF TRIP.

Team building Together We Can Do More 2017

 

Trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm vừa qua tại FLC Sầm Sơn các thành viên của JGC VIETNAM đã có những trải nghiệm thú vị. Với khẩu hiệu Together We can do more, tất cả các thành viên của JGC đã nỗ lực vượt qua các thử thách trong các trò chơi team building nhờ sự phối hợp ăn ý cùng với khả năng sáng tạo của mỗi thành viên.

Gala Dinner Hawaii Night 2017

Kết thúc chương trình Teambuilding máu lửa và nhiệt huyết, JGC Vietnam tiếp tục được trải nghiệm không gian lãng mạn bên hồ bơi lớn nhất của FLC Sầm Sơn cùng những bản nhạc Flamenco sôi động.

—————————————————-

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.
—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 362736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam