Gameloft – Staff trip 2017

 Với chủ đề chính " One team - One spirit", chuyến du lịch về với Ninh Bình - Hidden Charm của công ty Gameloft đã diễn ra đầy thú vị  vào ngày 15/4/2017 vừa qua. TS Travel & Event rất hân hạnh được đồng hành cùng Gameloft lên ý tưởng và thực hiện toàn bộ chương trình.

Đến với Ninh Bình, một địa danh thiên nhiên thanh bình, các thành viên của đại gia đình Gameloft Han đã có thời gian vui chơi, tham quan thú vị và đáng nhớ bên nhau.

Được sự hậuThời tiết cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của toàn bộ chuyến đi. Dừng chân tại khách sạn Hidden Charm (4 sao) – cả đoàn đã cũng nhau hòa mình vào chương tình team building với màn khởi động vui vẻ và náo nhiệt.

Các đội chơi được chia thành từng nhóm nhỏ thi đấu với nhau. Là một công ty chuyên về phần mềm game và sáng tạo ra các trò chơi mới, các thành viên của Gameloft đã thể hiện sự khéo léo của mình khi lần lượt vượt qua tất cả trò chơi khó nhằn mà ban tổ chức đặt ra.

Yeah! Mình được làm đội trưởng rồi ^^
Vui quá mọi người ơi!
Trò này chơi kiểu gì ta!
Cố lên nào cả nhà!

Để tăng thêm phần thử thách cho các trò chơi, mỗi đội chơi sẽ nhận nhiệm vụ giải mã và truy tìm kho báu được giấu rải rác khắp khuôn viên của khách sạn. Tuy ban đầu các thành viên của Gameloft có hơi e ngại khi tham gia nhưng với sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết của MC, cả đoàn đã nhanh chóng bắt nhịp và phô diễn tài năng của mình. Chính sự nhiệt huyết và máu lửa đó đã mang lại cho chương trình những màn tranh tài không thể hấp dẫn hơn. Bí quyết để các đội chơi dễ dàng vượt qua những chướng ngại đó là sự đoàn kết, yêu thương và cùng nhau cố gắng.

Yeah! Minh tìm thấy kho báu rồi.

Chương trình Team Building khép với Gala dinner ấm cúng ngay tại Hidden Charm.

———————————–

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam