Gala Trường Gia 5 năm một chặng đường

Công ty Cổ phần Quốc tế Trường gia - TMC (Traminco) vừa qua đã có một buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty đáng nhớ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà nội.

IMGL0021
IMGL0075
IMGL0077
IMGL0178

Hiểu được tầm quan trọng của buổi tiệc, TS Travel & Event đã mang đến cho Traminco một chương trình ẤN TƯỢNG, SÚC TÍCH, SANG TRỌNG VÀ ẤM CÚNG.

Mở đầu chương trình là các tiết mục hát múa đến từ các ca sĩ khách mời như: Dương Triệu Vũ, Janice Phương. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, những lời phát biểu, tri ân, chia sẻ của BOD đến các thành viên, cùng nhìn lại những thành quả trong năm qua đã đạt được, những trò chơi vui nhộn kết hợp với sự tung hứng dí dỏm của MC, chương trình “ Bốc thăm trúng thưởng”  đầy gay cấn, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” với chủ đề mùa xuân đã làm cho buổi tiệc Gala kỷ niệm của gia đình Traminco diễn ra thành công tốt đẹp.

Các thành viên Tramico vui mừng nhận thưởng
Tiết mục kết thúc chương trình

—————————————————-

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.
—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travel: https://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam