EY – FULL MOON FESTIVAL 2018

"Mùa trung thu về, Chị Hằng và anh Cuội chúc cho các bé ngày càng ngoan ngoãn và học thật giỏi để luôn luôn là con ngoan, trò giỏi của bố mẹ và thầy cô nhé!" - Đây là thông điệp yêu thương mà BTC của CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH ERNST & YOUNG VIỆT NAM – CHI NHÁNH HÀ NỘI muốn gửi đến cho các bạn nhỏ vào dịp tết trung thu này, mong các bạn sẽ chăm ngoan, học giỏi làm vui lòng cha mẹ và có được 1 tết trung thu ấm áp bên gia đình.

Bữa tiệc được trang trí bằng bong bóng kết các loại.
Highlight trong chương trình chính là sự xuất hiện đầy thú vị của Nghệ sĩ hài Minh Vượng. Chị đã mang đến cho các bé những bài học sâu sắc và tiếng cười vui vẻ. Bên cạnh đó là tiết mục ảo thuật bong bóng đầy mới lạ cũng đã thu hút được sự quan tâm và thích thú của các bạn nhỏ

 

————————

Địa điểm tổ chức: BALLROOM KHÁCH SẠN PAN PACIFIC HANOI

Số lượng khách: 500

Dịch vụ cung cấp: Tổ chức sự kiện, Kịch bản và điều phối chương trình, Quay phim và Chụp ảnh toàn bộ sự kiện 

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.

TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam