EY – Family day 2017

#EYfamilyday #EY #vietnam #TS_Travel_&_Event hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình tri ân dành riêng cho đại gia đình EY vào đầu tháng 7 vừa qua.

Ngày hội gia đình EY là một trong những sự kiện giải nhiệt mùa hè quy mô lớn nhất trong tuần qua mà TS Travel & Event đã hân hạnh được đồng hành cùng EY để tổ chức chương trình. Sự kiện diễn ra diễn ra trong ngày 1/7/2017 với sự tham dự của gần 500 thành viên.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân các thành viên của Công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam Ernst & Young.  Nhằm mục đich tạo ra một sân chơi chung mang tính gia đình, bổ ích, vui vẻ và là cơ hội để gắn kết các thành viên của EY với nhau, các bố mẹ và các con đã có những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ mỗi khi trải qua các hoạt động trong sự kiện.

Với các thành viên của đại gia đình EY họ đã có thời gian vui vẻ khi cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ và chạy đua về đích với chường trình Teambuilding Color your Race, còn các bé cũng được thỏa sức chơi đùa tại khu vực vui chơi riêng của mình và với các chú minion dễ thuơng. Kết thúc sự kiện gia đình EY đã được chiêm ngưỡng những buổi biểu diễn mãn nhãn với sự tham gia của đông đảo các thành viên và các ca sĩ nhí đáng yêu. Hãy cùng tìm xem hình ảnh của mình trong album và đừng quên  #like, #share để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

———————-

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

 

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam