Du lịch Team building

Du lịch Team building là hình thức du lịch kết hợp với các hoạt động team building. Trong những năm gần đây, du lịch team building là một trong các hoạt động được doanh nghiệp ưa thích lựa chọn trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào nhu cầu cần thiết và mục đích đạt được sau chương trình, các chuyến du lịch team building có thể được tổ chức tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, địa điểm tổ chức đa dạng từ những điểm du lịch văn hóa lịch sử đến những khu resort sang trọng với dịch vụ tiện nghi. Thông thường, những hoạt động giao lưu văn hóa được tổ chức tại công ty trong vòng vài giờ đồng hồ chưa đủ để tạo sự giao lưu và gắn kết sâu rộng giữa các nhân viên, hay những khóa training kỹ năng ngắn hạn trong không gian phòng kín với cách truyền tải mô phạm làm giảm khả năng tiếp thu của người tham gia. Du lịch team building là dịp lý tưởng để ban lãnh đạo công ty vừa tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên có dịp giao lưu, gắn kết trong không gian nghỉ dưỡng thân thiện đồng thời khéo léo lồng ghép chương trình training kỹ năng thông qua các hoạt động team building sôi động, qua đó, góp phần truyền tải tới các thành viên thông điệp về giá trị và văn hóa doanh nghiệp.

Du lịch Team building được TS travel & Event khai thác với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong nâng cao tinh thần gắn kết và hiệu quả làm việc của nhân viên. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tận tâm quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất xuyên suốt chuyến hành trình và các hoạt động Team building nhằm đảm bảo sự tham gia tối đa và lợi ích thu được sau mỗi chương trình của từng thành viên trong đoàn. Chủ động làm việc với khách hàng từ khâu lên ý tưởng chương trình phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, tổ chức thực hiện chương trình chu đáo và chuyên nghiệp, đến nhận phản hồi góp ý để cùng nâng cao các chương trình hợp tác trong tương lai, TS travel & Event cam kết đem đến cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm Du lịch Team building tốt nhất.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travel: https://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam