Dịch vụ tổ chức trọn gói tết Trung Thu cho Thiếu nhi

Rằm tháng tám với những chiếc đèn ông sao lung linh huyền ảo, những màn múa lân rộn ràng và những trò chơi dân gian đặc sắc sẽ khiến các bé có một Đêm hội trăng rằm khó quên. TS Travel & Event với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các chương trình, sự kiện hội họp liên quan đến Teambuilding, ngày hội gia đình, tiệc cuối năm hay chương trình trung thu, Chúng tôi tự tin đem lại một chương trình Tết Trung thu 2017 thật hấp dẫn, ý Nghĩa và sáng tạo.

Tết Trung thu là dịp các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức, công ty, gia đình … thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho thế hệ măng non của Tổ quốc.

Năm 2017 với thông điệp “Vầng Trăng cổ tích” – TS Travel & Event hân hạnh mang đến gói Chương trình Trung Thu truyền thống đáng nhớ với những hoạt động vui chơi thú vị như: hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng, cùng chơi các trò chơi dân gian, cùng thưởng thức show múa rối cạn,  rước đèn phá cỗ… cùng những phần quà hấp dẫn kèm theo.

Lý do quý khách nên chọn TS Travel là đơn vị tổ chức chương trình:

Để tạo ra một chương trình thành công, TS Travel & Event luôn chú trong đến chất lượng của từng dịch vụ.

Địa điểm: Đảm bảo yêu cầu Thoáng mát – Sạch sẽ – Rộng rãi

Thời gian tổ chức: Thời gian hợp lý kết hợp với các dịp nghỉ lễ. Luôn đảm bảo sự kiện diễn ra đúng theo kế hoạch đã lên.

Chương trình: Chương trình được thiết kế một cách chuyên nghiệp, ý Nghĩa với thông điệp rõ ràng nhằm tạo ra những khoảng khắc đáng nhớ cho các thành viên tham gia.

Một chương trình trung thu được trang trí, thiết kế bắt mắt sẽ làm các bé thích thú, hào hứng hơn, đồng thời các trò chơi và chương trình múa lân, rước đèn trung thu dân gian kết hợp với các phần quà hấp dẫn sẽ làm hoạt náo không khí cả bữa tiệc.

Tất cả các tiết mục sẽ được TS Travel & Event lựa chọn cẩn thận và hợp lý với nhu cầu của mọi Quý khách.

TS Travel & Event tổ chức trung thu cho thiếu nhi chuyên nghiệp với các gói tổ chức hấp dẫn và linh hoạt!

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, TS Travel & Event chúng tôi tự tin mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bé trong mỗi chương trình.

Để được tư vấn tận tình hơn, Quý khách vui lòng gọi số hotline  +82 988 161 905

Một số chương trình lễ hội do TS Travel & Event tổ chức:

———————-

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam