Địa điểm tổ chức Ngày hội gia đình – Family day

Ngày Hội Gia Đình – a family day luôn là một sự kiện quan trọng dành cho cán bộ nhân viên của mỗi công ty, đặc biệt với những công ty có quy mô lớn (hàng nghìn nhân viên) hoặc do tính chất công việc đặc thù mà không thể tổ chức kỳ nghỉ chung cho cả công ty dài ngày.

Ngày Hội Gia Đình – a family thường được tổ chức trong một ngày, vào cuối tuần và thường được gắn với một ngày kỷ niệm nào đó của công ty (ngày sinh nhật công ty, ngày vượt ngưỡng doanh thu…). Trong ngày hội này, toàn bộ các thành viên trong gia đình của cán bộ, nhân viên trong công ty được mời tham gia với tâm thế vui vẻ, gắn kết và đầy không khí hội hè… Tùy vào tính chất và mục đích của từng chương trình để ban tổ chức chương trình lựa chọn chủ đề cho phù hợp.

Địa điểm tổ chức Ngày hội gia đình – Family day:

Tùy thuộc vào quy mô và ngân sách của từng công ty để có thể lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình sao cho phù hợp. Vì đi trong ngày nên thông thường các công ty sẽ lựa chọn những địa điểm quanh trụ sở làm việc (nhà máy, xí nghiệp, văn phòng) để không mất thời gian di chuyển nhiều.

Một số địa điểm tổ chức ngày hội gia đình do TS Travel & Event gợi ý:

  1. Flamingo Đại Lải resort

Với ưu điểm gần Hà Nội, chỉ từ 1h – 1h30 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố Hà Nội, Quý khách đã có mặt tại Flamingo Đại Lải resort – resort đẳng cấp 5* nằm trong top 10 resort đẹp nhất thế giới. Với quy mô trải dài trên 123 héc ta phía bắc hồ Đại Lải, bao gồm các khu bán đảo, khu sân chơi cỏ mượn mịn với 4 bãi cỏ lớn có sức chứa tại một thời điểm từ 800 – 1000 người, hệ thống bãi cỏ địa hình, khu hồ nước, khu rừng thông rộng thuận lợi cho việc thiết kế, tổ chức các chương trình team building, chương trình ngày hội gia đình….

Quy mô tổ chức: từ 100 đến hơn 1.000 người

ngày-hội-gia-đình-tại-Flamingo (700)

  1. Asean resort; Thảo viên resort, FLC Vĩnh Thịnh resort

Chỉ cách Hà Nội trên dưới 40km di chuyển bằng ô tô trên cung đường cao tốc Hòa Lạc, các resort này vừa có cảnh quan đẹp, vừa có các dịch vụ vui chơi đa dạng như khu trượt cỏ, bể bơi, xe đạp, hồ nước… Tuy nhiên, các khu resort này chỉ phù hợp cho quy mô tổ chức vừa và nhỏ và ngân sách tổ chức tương đối

Quy mô tổ chức: dưới 500 người

ngày-hội-gia-đình-tại-Asean (700)

  1. Công viên Yên Sở

Vị trí ngay cửa ngõ Hà Nội, thuận tiện di chuyển cho đoàn cũng như Logistic cho Ban tổ chức.

Là một trong những công viên lớn nhất Hà Nội, trải rộng hơn 300ha. Thảm cỏ bạt ngàn xanh mướt một màu bên những cái hồ vô cùng thoáng đãng thuận tiện tổ chức mọi hoạt động theo các concept khác nhau: từ hoạt động thể thao đến các hoạt động team building cũng như các hoạt động khác.

Quy mô tổ chức: nên từ 1.000 người trở lên

ngay-hoi-gia-dinh-cong-vien-yen-so 7

  1. Khu đô thị sinh thái Eco Park

Cách Hà Nội khoảng 35- 45 phút di chuyển bằng ô tô. Có 2 công viên Mùa Hạ, mùa Xuân sát kề nhau với những thảm cỏ rộng lớn, cây xanh phủ kín mát tầm mắt thuận lợi cho việc tổ chức mọi hoạt động Team building cũng như set up khu vực ăn ngoài trời. Là khu sinh thái đẹp, đã được đầu tư và xây dựng liên hợp nhiều hoạt động thể thao, bể bơi, khu vui chơi trẻ em và người lớn, khu nhà hàng ẩm thực Phố Trúc phục vụ café, đồ uống và các bữa ăn. Tuy nhiên Giá thuê bãi cỏ cũng như các trang thiết bị của Ecopark khá cao, Các trang thiết bị mang vào (tùy vào mỗi sự kiện) đều sẽ bị thu phí, phí phục vụ cho việc set up ăn ngoài trời là 20% (cao hơn rất nhiều so với các địa điểm khác, thông thường phí này là 5%)

Quy mô tổ chức: nên từ 1.000 người trở lên

ngay-hoi-gia-dinh-Eco-park-TStravel 7

 Các hoạt động trong Ngày Hội Gia Đình:

Các hoạt động trong ngày hội gia đình thường rất phong phú, đa dạng và phải lôi kéo được mọi thành viên tham gia một cách hào hứng từ trẻ em cho đến người lớn, từ nhân viên đến người nhà của họ. Các hoạt động có thể bao gồm là:

  1. Chương trình thể thao như bóng chuyền, đá bóng
  2. Chương trình team building với các hoạt động nhóm
  3. Chương trình biểu diễn văn nghệ (có thể thuê ngoài hoặc tự biên tự diễn)
  4. Góc thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi cho trẻ em
  5. Góc chụp hình….

ngay-hoi-gia-dinh-tstravel-event

TS Travel & Event rất tự hào khi được lựa chọn là đơn vị tổ chức cho các chương trình Ngày hội gia đình của Ernst Young Vietnam; Vietcombank Bắc Ninh; Orion Bắc Ninh; Vĩnh Tường….

————————

TS Travel & Event – Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: (+84 4) 62736 708 – (+84) 091 647 5256

Website: http://tstravel.vn/

FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding

Fanpage Travel: https://www.facebook.com/kynghithaison

Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam