Chương trình Teambuilding 2018

Trong tháng 5 vừa qua, TS Travel & Event đã vinh dự được đồng hành cùng ESSENCE HANOI HOTEL tổ chức chương trình du lịch hè 2018 tại bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng cho gần 200 thành viên với 2 đơt tham quan tại Đà Nẵng.

Chuyến đi là dịp giúp toàn thể các thành viên của ESSENCE HANOI HOTEL được nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc vất vả, căng thẳng. Đồng thời cũng là khoảng thời gian nghỉ hè ý nghĩa cho mỗi gia đình, khi bố mẹ được tạm gác lại công việc thường ngày để vui chơi cùng con cái và tận hưởng những giây phút vui vẻ, thoải mái bên nhau.

Bên cạnh đó, các CBCNV của Essence cũng đã có những khoảng thời gian vui vẻ, nhiệt huyết và hết mình với chương trình Teambuilding “CHIA SẺ – LAN TỎA – THÀNH CÔNG”.

Cùng TS Travel & Event nhìn lại một vài hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

Hy vọng sau chương trình, ESSENCE ngày càng thêm gắn kết và bứt phá để hoàn thành mục tiêu cho chặng đường phía trước của năm 2018!

————————

Địa điểm tổ chức: Đà Nẵng

Số lượng khách: 200 khách

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

 

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam