Chương trình Teambuilding “Thử thách cực hạn” cùng JGC Staff Trip 2018

Ngày 1/6 vừa qua, TS Travel & Event đã vinh dự được đồng hành cùng 100 thành viên của JGC group trong chương trình JGC Staff Trip 2018. Chương trình diễn ra tại một trong những kỳ quan lớn của Việt Nam – Vịnh Hạ Long với bờ biển vàng; nước biển trong xanh cùng khu tổ hợp vui chơi Sun World.

Với mục đích giúp cho các thành viên JGC bứt phá các giới hạn của bản thân, trải qua các thử thách cả về thể chất và trí tuệ. Chương trình Teambuilding mang chủ đề Challenge for Excellence đã giúp cho các thành viên JGC thấy được tầm quan trọng của teamwork, các thành viên đã đồng lòng vượt qua các thử thách mà ban tổ chức đưa ra một cách xuất sắc.

Cùng nhìn qua các hình ảnh của JGC.

  

Kết thúc chương trình, Các thành viên JGC lại tiếp tục được trải nghiệm một Lễ hội mùa hè sôi động – “Shinning Night”.

TS Travel & Event gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty JGC vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn TS Travel & Event là người đồng hành cùng mình trong mỗi chương trình/sự kiện công ty! 

Chúc JGC Vietnam Ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa!

————————

Địa điểm tổ chức: Ha Long

Số lượng khách: 100 khách

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam