Chương trình Rung Chuông Vàng – Trung tâm công nghệ thông tin Mobifone

Vừa qua, Trung tâm công nghệ thông tin Mobifone đã có một chương trình kỷ niệm 25 năm Thành lập, Lễ Phát động đợt thi đua đáng nhớ với sự thành công của cuộc thi Rung Chuông Vàng.

Đối với Trung tâm công nghệ thông tin Mobifone (TTCNTT Mobifone), 25 năm không chỉ là một con số mà đó còn là cả 1 hành trình, 1 chặng đường mà đại gia đình MOBIFONE đã cùng nhau trải qua. Hành trình ấy có không ít nhưng thăng trầm và biến động, nhưng hơn tất cả đó là tình thần, là sức mạnh, là sự đồng lòng của các thành viên đưa con thuyền MOBIFONE mãnh mẽ vượt sóng cả, khẳng định 1 thương hiệu MOBIFONE bền vững.

Để kỷ niệm hành trình đầy gian khổ nhưng rất thành công ấy, TS Travel & Event rất hân hạnh được đồng hành cùng TT CNTT Mobifone tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” mùa đầu tiên nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng này.

40 thí sinh – cán bộ nhân viên của Trung tâm Công nghệ Thông tin Mobifone tham gia Chương trình. Hội thi được tổ chức ngay tại phòng họp của TT CNTT Mobifone với không khí ấm cúng.
Không chỉ được trải nghiệm không khí vui vẻ, sôi nổi của gameshow đình đám “Rung Chuông Vàng”, đây còn là cơ hội để các thành viên của Trung tâm có cơ hội giao lưu kiến thức với các đồng nghiệp cũng như bồi đắp thêm vốn kiến thức chuyên ngành của mình.
Các thí sinh vui vẻ tham gia các trò chơi warm up đầu chương trình

Trải qua 23 câu hỏi với mức độ khó khác nhau, Hội thi đã tìm ra 3 thành viên ưu tú nhất.

Kết thúc hội thi, chúng ta đã tìm ra được thí sinh thắng cuộc, với sự tự tin và vốn kiến thức chuyên ngành cũng như kiến thức xã hội của mình, Anh Triệu Thanh đã trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Rung chuông vàng năm 2018.

HCL_5831
HCL_5830
HCL_5827

Chương trình kết thúc trong tiếng vỗ tay nhiệt tình của các thí sinh và khán giả, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong tập thể ban Lãnh đạo của Trung tâm cũng như những thành viên tham gia chương trình.

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam