Chương trình Hawaii Night – KOWILL VIETNAM 2017

Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam là công ty Kinh doanh và phân phối thời trang hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu tên tuổi trong nước và quốc tế như Winny, Owen, Wonnerful, Fila, Dunlop,...

Sau 9 năm có mặt trên thị trường, Kowil đã quyết định tổ chức chương trình “ Tri Ân Khách Hàng” với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ nhãn hàng trong suốt thời gian dài.

TEAMBUILDING – ONE TEAM, ONE DREAM

Với chủ đề “One Team – One Dream” chương trình teambuilding đã mang đến cho các thành viên của Kowil và các khách mời một khoảng thời gian gắn kết và vui vẻ hết mình.

GALA DINNER – HAWAII NIGHT

Kết thúc chương trình teambuilding, TS Travel & Even tiếp tục đưa khách hàng đến một bữa tiệc “Hawaii Night” cùng những tiết mục DJ sống động và các tiết mục đặc sắc.

 

 

————————

Địa điểm tổ chức: Đà nẵng

Số lượng khách: 200 khách

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.


TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam