Chương trình Du lịch trọn gói – VPBank BPCM-OPS

Ngày 12.05 vừa qua, đồng hành cùng TS Travel & Event, 150 thành viên của VPBank BPCM - OPS đã có một hành trình khám phá trong mơ kết hợp chương trình Team building và Gala dinner đầy sôi nổi và gắn kết tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Mỹ Khê – Đà Nẵng.

Hàng năm, TS Travel & Event lại có vinh dự được đồng hành cùng VPBank BPCM – OPS tổ chức chương trình du lịch tổng thể với mục đích gắn kết và tri ân những thành viên của VPBank BPCM – OPS sau những ngày làm việc vất vả. Thời giant hay đổi, địa điểm đổi mới, nhưng TS Travel & Event chúng tôi nhận ra sức trẻ, sức khỏe và tinh thần nhiệt huyết sôi sục của mỗi thành viên VP Bank là điều chưa bao giờ thay đổi.

Với thông điệp Chia sẻ – Thành công và Lan tỏa, chương trình Team Building năm 2018 đã mang lại những cảm xúc và khoảnh khắc gắn kết tuyệt vời đối với từng cá nhân thành viên VPBank.

Cùng TS Travel & Event nhìn lại những khoảnh khắc “hết mình” nhất của VP Bank!

Tiếp nối không khí sôi động của chương trình Teambuilding, Bữa tiệc “Nhạc hội mùa hè – Summer Concert” tiếp tục mang đến cho gia đình VPBank BPCM – OPS một không khí tươi trẻ, sôi động.

 

Hy vọng sau chương trình, team VPBank BPCM – OPS ngày càng thêm gắn kết và bứt phá để hoàn thành mục tiêu cho chặng đường phía trước của năm 2018.

Địa điểm tổ chức: Đà Nẵng

Số lượng khách: 150 khách

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travelhttps://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam