BITEXCO AMAZING RACE

Together We Shine - Cùng nhau tỏa sáng là Chương trình Teambuilding được tổ chức tại khu du lịch sinh thái Thung Nham, Ninh Bình vào một ngày đẹp trời của tháng 12 năm 2017 dành riêng cho Tập đoàn Bitexco.

Năm nay chương trình được tổ chức với format The Amazing Race với các thử thách vừa thách thức, vừa thú vị khiến mọi người trở nên gần gũi, cùng nhau làm nên những khoảnh khăc kỳ diệu và những trải nghiệm khó quên nhất. Chương trình teambuilding mang đến cho các thành viên cảm nhận đặc biệt về tình đoàn kết, bằng hữu mà không phân biệt cho dù bạn đến từ đâu, từ phòng ban nào của Bitexco.

Các thành viên Bitexco được chia thành 4 đội và cùng nhau tham gia một chuyến thám hiểm đầy khó khăn và thách thức. Hành trình các thử thách của chương trình “Bitexco Together We shine – Amazing race 2017’ được thiết kế dựa trên đặc điểm địa hình của điểm đến Thung Nham để tạo ra được những thử thách cam go và đặc sắc nhất.

Hành trình là chuỗi các thử thách với độ khó khác nhau, sau khi hoàn thành mỗi thử thách các đội dựa trên chỉ dẫn để biết được điểm đến và nhiệm vụ tiếp theo của mình. Đội trải qua tất cả các thử thách đầu tiên, không phạm luật sẽ trở thành đội chiến thắng và sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ của chương trình !

Bất chấp sự giá rét của thời tiết tháng 12, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thành viên đại gia đình Bitexco group đã tạo ra được những kỷ niệm đáng nhớ cho bản thân.

Cùng nhau chia sẻ những khoảng khắc vui nhộn
Cùng nhau chia sẻ những khoảng khắc vui nhộn!
Cùng nhau chia sẻ những khoảng khắc vui nhộn
Đội vàng quyết thắng!
Mảnh ghép vừa rồi ở đâu nhỉ?
Yeah! Về đến đích rồi
Chúng mình tìm được đủ các mảnh ghép rồi!
Thử thách Săn bắt hái lượm
Thử thách Săn bắt hái lượm

 

Đội tím tích cực đào khoai

Đội ngũ thực hiện chương trình  TS Travel & Event chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó của Bitexco Group đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm vừa qua,  đây chính là phần thưởng to lớn nhất mà những người làm chương trình như chúng tôi mong muốn nhận được.

TS Travel & Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chuyến đi và các chương trình, sự kiện thường niên của quý công ty. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời phù hợp nhất cho từng tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau.
TS Travel & Event, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ MICE cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.
—————————————————-
Liên hệ để được tư vấn:
Địa chỉ: Tầng 4, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: (+84 24) 62736 708 – (+84)91 647 5256
Website: http://tstravel.vn/
FanPage teambuilding: https://www.facebook.com/TsTravel.TeamBuilding
Fanpage Travel: https://www.facebook.com/DulichvaSukienThaiSon/
Email: info@tstravel.vn

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam