Xin cám ơn các bạn VNDIRECT !

Xin cảm ơn các bạn VNDIRECT! Được làm việc với các bạn luôn là sự thách thức nhưng thú vị nhất đối với chúng tôi! Chúc các bạn thêm một tuổi mới với những thành công rực rỡ ở phía trước!

Xin cảm ơn các đồng nghiệp trẻ TS Travel yêu quý, cảm ơn anh bộ độ Tư  đã cùng chúng tôi viết nên ý tưởng về một chương trình team building đầy ấn tượng, cảm ơn Lead Facilitator NMT tài ba của chúng tôi, cảm ơn các bạn supporter đã hỗ trợ hết lòng để biến ý tưởng của chúng tôi thành một chương trình hiện thực thành công!

———————————

Khi viết những dòng chữ này,  trong tôi vẫn chưa nguôi niềm phấn khích!

Có tận mắt chứng kiến và cùng nhập cuộc vào không khí khẩn trương, bận bịu nhưng vô cùng háo hức xen lẫn chút lo âu bạn mới thấy thêm yêu thương và tự hào về những con người bạn vẫn cùng làm việc hàng ngày nơi đây. Gắn bó với nghề tổ chức teambuilding, tổ chức sự kiện, họ là biểu trưng của sự nhẫn nại, miệt mài và nhất là không ngừng sáng tạo, không ngừng làm mới mỗi một chương trình.

4

Là người chắp bút các hoạt động cho chương trình “Kỷ luật là sức mạnh” của VN DIRECT lần này, có thể nói đấy quả là một chương trình “long trời lở đất” đạt kỷ lục số lượng nhân sự trực tiếp tham gia, và cũng đạt kỷ lục vì ngốn toàn bộ sức lực của  chúng tôi. Hơn 300 hạng mục có tên và không tên được lên danh sách vừa cần phải mua sắm, vừa phải sản xuất gia công. Hơn 300 bộ quân phục , mũ được chuyên chở, phân phát và bàn giao cho đúng hẹn cho khách hàng.

19

Và giờ G đã điểm, đúng 12 giờ Thứ sáu ngày 6/11/ 2015 quân đoàn chúng tôi – quân đoàn TS travel and Event xuất phát lên đường lao vào tuyến lửa. Những con người cảm tử dẫn thân vào nơi “hiểm nguy”!

18

Sáng sớm hôm sau, chúng tôi có mặt tại Thảo Viên. Ngỡ ngàng và xúc động. Cả Thảo Viên đã biến thành Thao trường phục vụ cho chương trình.  Sân trượt cỏ của Thảo Viên rộng là thế, giờ được set up kín các dụng cụ game, các chướng ngại vật vượt địa hình. Tôi bắt gặp những khuôn mặt hốc hác sau nhiều ngày cấp tập chuẩn bị và đêm qua thiếu ngủ nhưng vẫn khẩn trương cho giờ khai mạc. Một cảm giác áy náy và thương yêu xâm chiếm ….

Và sự vất vả của họ đã được đền đáp, tiếng reo hò, tiếng cổ vũ vang dội khắp Thảo Viên. Như đúng chất của VN DIRECT, họ lăn xả vào mỗi hoạt động team building và chơi hết mình. Những khuôn mặt đãm mồ hôi, những lời tuyên thệ quyết chiến thắng của họ là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ cho những người sáng tạo chương trình như chúng tôi.

16

Hà Phan

Bài viết liên quan

Doi tac 11
Doi tac 10
Doi tac 9
Logo - vndirect
Logo-vsm mobifone
logo-bic
logo-petro
Logo-hpt
prevoir
Logo-jgc vietnam